Giỏ quà trái cây mừng sinh nhật cao cấp kết hợp cắm hoa nghệ thuật sang trọng CF03

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả : Giỏ quà tặng trái cây tươi kết hợp cắm hoa nghệ thuật sang trọng cao cấp thích hợp để biếu tặng khách hàng công ty, người thân, bạn bè. (Có thể tự do lựa chọn mặt hàng và đảm bảo nằm trong bảng giá hợp lý)

 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn món quà nào ý nghĩa để biếu tặng khách hàng công ty, người thân, gia đình hoặc bạn bè, vừa có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và quan trọng hơn hết là giá cả phải chăng kèm theo chất lượng phù hợp nhu cầu cảu khách hàng. 

 

Bạn đã tìm đúng nơi, CITY FRUITS ngoài cung cấp các dòng trái cây, bánh kẹo bán lẻ thì còn có dịch vụ làm giỏ quà trái cây để biếu tặng. Tất cá các mặt hàng đều được đảm bảo độ tươi mới cũng như chất lượng sản phẩm trước khi được giao đến khách hàng. Ngày nay có lẽ tất cả các món quà tặng thường ngày như bánh kẹo đều không còn quá Hot so với ngày trước, khách hàng có xu hướng chú trọng về sức khỏe và cần một món ăn nhẹ nhàng cho tinh thần được thoải mái mà lại không chứa quá nhiều chất độc hại hỗn hợp tích tụ dần như trong bánh kẹo.

 

Vì vậy thay vì chọn những mặt hàng không đủ tiêu chuẩn về chất lượng sức khỏe, tại sao mình lại không chọn một mặt hàng đảm bảo được cả hai yếu tố, chất lượng sức khỏe và phần sang trọng, CITY FRUITS tin rằng chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu muốn đặt giỏ quà tặng trái cây, cảm ơn vì đã tin tưởng CITY FRUITS.

 

 

City Fruits cửa hàng chuyên nhập khẩu trái cây, bánh kẹo, nước giải khát và nhiều mặt hàng hơn nữa từ nhiều quốc gia.
Liên hệ:
Địa chỉ: 47Cách Mạng Tháng Tám, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Điện thoại:  094 714 8080 - 035 214 8437
Website: wwwcityfruits.vn/

 

 

Danh mục sản phẩm
Fanpage facebook
sản phẩm nổi bật
Online: 5 Truy cập tuần: 246 Tổng truy cập: 79756
Hotline tư vấn miễn phí: 094 714 8080
Zalo
0